Nhắc đến các thương hiệu airsoft nổi đình nổi đám trên thế giới không thể nào không nhắc tới Umarex, “kẻ khổng lồ” sinh ra từ khối óc cơ khí đỉnh cao của người Đức. Ra đời từ năm 1972, cho tới nay Umarex luôn biết cách làm điên đảo người chơi airsoft bằng những sản phẩm tinh xảo chất lượng đi kèm với một cái giá đắt đỏ mà hiếm ai dám niêm yết.

Untitled4

Xây dựng cho mình product line khá hoàn chỉnh, Các sản phẩm Umarex trải dài cho tất cả đối tượng chơi airsoft từ khẩu cắc bụp cho tới gbb co2. Với giới mộ điệu airsoft, khi nhắc đến Umarex là đề cập đến 1 đẳng cấp mới với chất lượng hoàn thiện cao cấp mà nếu Umarex nhận mình thứ hai thì chả ai dám đứng nhất, đủ sức làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, từ đó trở thành đối thủ đáng gờm của ASG trên bản đồ airsoft thế giới. Dù sản phẩm khá đa dạng, người chơi biết Umarex nhiều thông qua các dòng handgun, rifle như H&K USP 45, VP9 hoặc HK416. Các chi tiết được Umarex chăm chút tỉ mỉ từ cách đóng gói, một vài sản phẩm còn được hãng ưu ái cho cả case đựng đủ marking không khác gì súng thật như HK416, M9 và các dòng CO2 khác, Tất cả marking đều được Umarex xin licensed từ các hãng súng danh tiếng trên thế giới như Heckler & Koch, Smith& Wesson, Colt, Beretta, Walther…. khiến cho việc nhìn bề ngoài không thể nào phân biệt được đâu là súng thật đâu là airsoft và trọng lượng chênh nhau giữ 2 sản phẩm này chỉ được tính vài chục gram.

 

27335162_1019058574915141_2129184712_o

Điều đặc biệt của Umarex mà khá ít hãng có thể làm được đó là chất lượng gia công cơ khí đến mức hoàn hảo. Dù được VFC (1 hãng airsoft cao cấp từ Đài Loan) gia công, nhưng dưới sự quản lý cũng như công nghệ đến từ hãng này, Umarex biết cách chọn vật liệu sao cho thỏa tiêu chí bền đẹp chắc chắn với các chi tiết cơ khí được chăm chút từ thép chất lượng cao và hợp kim nhôm, do đó các review cho Umarex đều tích cực, có người đã dùng cả vài nghìn shot hoặc vài năm nhưng hệ thống cơ khí đều ổn định, tỉ lệ xuất hiện lỗi mà các hãng trung cấp như WE, Army Armament,… hay gặp phải đều không có hoặc rất rất ít, nước sơn hoàn hảo ở mức ngạc nhiên chứ không bong tróc quá nham nhở. Những điều đó đã khiến cho Umarex là một đối thủ đáng gờm, đối đầu trực diện với người người khổng lồ đến từ Đan Mạch – ASG, với dòng Revolver marking từ Dan Wesson.

Colt-Peacemaker-NickelGold-2280086-v2

Mọi thứ đều hoàn hảo với Umarex, tuy nhiên, đối với một số người chọn cho mình 1 khẩu Umarex không phải là lựa chọn tối ưu trong vô vàn các hãng Airsoft khác. Lí do bởi Umarex có lượng sản phẩm không quá phong phú bởi việc xin licensed từ các hãng súng tương đối phức tạp, từ đó dẫn đến việc hãng ít cho ra các dòng airsoft mới, không như các đối thủ từ Đài Loan, HongKong và kể cả Tokyo Marui liên tục ra sản phẫm mới cũng như remake các sản phẩm cũ với các bản modified nhìn rất chất (WE là một trong số đó), khiến cho Umarex tụt hơi khá nhiều dù chất lượng thừa sức bỏ xa các hãng ấy. Bên cạnh đó là linh kiện thay thế tương đối hiếm, nhất là ở thị trường VN đặt mua tương đối khó khăn do đặc thù các dòng airsoft gbb hoặc co2 của hãng này khá đặt biệt, việc dùng chung các linh kiện từ hãng khác thay thế qua là điều không thể.

Umarex_Gauntlet_LifeStyle_Description

Đây chỉ là 1 nhược điểm nhỏ của Umarex, tuy nhiên với 1 số người yêu thích airsoft, Umarex là cái tên luôn nghĩ tới khi nhắc đến dòng Airsoft cao cấp đẳng cấp dân chơi. Với các bạn người dùng chuyển tiếp từ WE, KJW hoặc Cybergun thì giá cả Umarex được cho là ổn, không quá đắt dù được xếp vào hàng cao cấp, tuy nhiên với người bắt đầu chơi airsoft, Umarex không phải là cái tên mà bạn chọn mà WE, KJW, Cybergun hoặc Army Armament là sự lựa chọn hợp lý hơn rất nhiều từ giá thành đến khả năng sửa chữa khi gặp lỗi xảy ra.

03_8.1105_AirsoftHiEnd_Katalog_web

Link dẫn tới Kênh Youtube : goo.gl/E3iNxs

Nhớ Nhấn Like và Subscribe Kênh Chúng Tôi các bạn nhé

#Astechtv #AirsoftTech #NguyenTranHoang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan