“ Tay ăn chơi “ khét tiếng nhất trong làng Airsoft, đứng trong top “ dân chơi “ Đài Loan, không ai khác chính là cái tên đầy ma mãnh KJWORKS.

14585432992

Thương hiệu làm mưa làm gió ở  tất cả các dòng sản phẩm từ handgun cho tới rifle lẫn sniper………… Phổ biến nhất và được đánh mạnh nhất vẫn là phân khúc Đông Nam Á, hầu hết người chơi được biết tới KJWORKS thông qua dòng sản phẩm Berretta M9A1 lấy form chuẩn từ Ý. Có lẽ nhiều bạn ở Việt Nam vẫn còn khá xa lạ khi nghe tới KJWORKS, vì đơn giản, tối thiểu như việc sở hữu được một khẩu Airsoft tập sự cho người chơi mới bắt đầu chuyển qua mảng cao cấp như TERCEL, bạn chưa sở hữu được thì thiết nghĩ, , đối với những thương hiệu tập trung ở mảng người dùng cao cấp như này nên việc bạn nghe thấy lạ thì phải.

m9 vsm9a1

Và tại sao KJWORKS lại chiếm được đa số sự tin dùng ở hầu hết dân chơi Airsoft Cao Cấp. Cùng xét về khía cạnh của thương hiệu này, thì tất cả các sản phẩm Handgun được ra mắt đều đánh chủ yếu ở dòng COLT, điển hình nhất vẫn là M9A1. Mẫu súng được xếp vào hàng cơ bắp đến từ Ý, và được KJWORKS xin bản quyền để tạo nên sản phẩm Airsoft đến từ thương hiệu của riêng mình cũng như giữ được những nét cơ bản chất nhất đến từ M9.

12916885282

Điểm sơ qua cái màu sơn nhám đen sử dụng công nghệ phun như nào, được phủ chẳng biết bao nhiu lớp trên khẩu Airsoft  M9A1 mà một trong các bạn đây ai đã từng sở hữu qua thôi đã biết chất cỡ nào rồi, vừa tĩnh điện, vừa chống trầy, vừa tạo nên độ nhám êm tay khi chạm vào sản phẩm. Bên cạnh đó, slide của KJW kéo rất êm và lẫy tháo slide tháo rất nhẹ nhàng, một đứa trẻ lớp một không rành cũng có thể tháo được

Tuy nhiên, nhiêu đó thôi vẫn chưa đủ làm nên thương hiệu KJW, thứ làm nên KJW, chính là ở phần cấu tạo sản phẩm, tất cả các chi tiết từ trong ra ngoài đều được gia công CNC kim loại cực kì tốt, các chi tiết được finish một cách hoàn hảo không để lại dấu vết cũng như giúp tăng độ nặng sản phẩm lên mức gần bằng với thật, kèm theo đó là sự thiết kế độc quyền của KJW khi hầu hết trên thị trường các sản phẩm Airsoft dòng COLT xuất hiện chỉ đi kèm với súng một mag duy nhất, hoặc là sử dụng gas, hoặc là C02. Thì ở đây, KJW, ông nội thần thánh luôn đi kèm cho khách hàng 2 Mag, cả GAS LẪN C02, nên việc bạn thay thế qua lại giữa các mag là rất thuận tiện, thích gì xài đó, nhưng C02 thì lực nén lại cao hơn rất nhiều so với gas, chính vì vậy KJW luôn chú trọng đến phần gia công chi tiết như đã nói ở trên để đảm bảo chi tiết ở mức hoàn hảo nhất khi sử dụng để tránh hư hỏng sản phẩm.

colt-1911-a1-wwii-full-metal-kj-works

Không chỉ thế, còn một điều nữa mà chỉ những ai được chơi qua rồi mới biết, là khả năng mô phỏng vật lý cực kì bá đạo tới 90%  ( trừ việc văng shell và nổ như thật thì chắc chắn là không có rồi ^^ ) , chính vì mô phỏng vật lý quá tốt + gia công CNC chi tiết quá hoàn hảo, nên khi khẩu Airsoft của bạn được bóp cò, thì sẽ cho ra phần Blowback cực kì mạnh + tiếng nổ nếu như sử dụng C02 thì to không phải bàn cãi.

Chăm chút cho từng đứa con của mình là thế, KJW lại càng tạo ấn tượng tốt cho người dùng hơn khi trọn bộ sản phẩm đi kèm có cả một nùi phụ kiện, ngoài 2 cuốn catalogue dày cui ra, còn có thêm giấy hưỡng dẫn tháo ráp chi tiết, các phụ kiện như ống thụt, bb, lục giác chỉnh hop-ups, cũng như vỏ hộp được thiết kế theo phong cách Tatical cực kì chất và bắt mắt.

14035865462.

Sau tất cả, có lẽ các bạn cũng đã hiểu ít nhiều được thương hiệu KJWORKS là như nào rồi đấy. Chính vì độ chất và hầm hố như vậy, thế nên mức giá thành đưa ra cũng sẽ nằm ở phân khúc cao cấp, dành cho những bạn nào thực sự đam mê và hiểu rõ giá trị của KJWORKS.

Link dẫn tới Kênh Youtube : goo.gl/E3iNxs

Nhớ Nhấn Like và Subscribe Kênh Chúng Tôi các bạn nhé

#Astechtv #AirsoftTech #NguyenTranHoang

2 bình luận trong “Tuyệt Phẩm Ý Mang Hồn Sắc Đài Loan – M9A1 KJWORKS

 1. Hiệp

  Tôi muốn sưu tầm những khẩu như thế này…nhưng đã qúa nhiều lần tôi bị gạt mất hơn 20tr rồi. Mong ad có thể giúp để tôi thực hiện ước mơ của mình. Mua ơ đâu thì được ? Tôi đã bị gạt rat nhiều dù đã có xem phần uy tín nhưng tat cả đều là giả tạo kết qủa cuối cùng là tiền mất tật mang. Mong ad cho ý kiến để tôi có thể co cái tôi cần

  1. Airsoft Tech Tác giả bài viết

   Chào bạn Hiệp. Lừa là do bạn không tìm hiểu kỹ về người bán, như trong bài viết bên mình đã nói và cả hướng dẫn mua hàng nữa. HÃY TÌM HIỂU THẬT KỸ, THẬT KỸ MỌI THÔNG TIN VỀ NGƯỜI BÁN cũng như Thông tin về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định nhé.
   Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao vẫn có những người mua được ? Và có những người mải không mua được , sự khác biệt nằm ở chỗ đó, vì họ chịu khó bỏ thời giàn tìm hiểu , theo dõi người bán để biết ai uy tín ai không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan